Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Từ những hoạt động giao tiếp thông thường, trao đổi thông tin, học tập và làm việc cho đến các hội nghị quốc tế đều sử dụng tiếng Anh làm cầu nối ngôn ngữ. Ở Việt Nam, tiếng Anh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực của một cá nhân. Vì vậy, tất cả các cơ sở đào tạo đã áp dụng chuẩn tiếng Anh đầu ra bắt buộc đối với sinh viên học sinh.

Tuy nhiên, theo thống kê hiện nay, hơn nửa số sinh viên tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc không tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Việc xây dựng một giải pháp dạy và học tiếng Anh phù hợp với điều kiện giáo dục và đào tạo tại Việt Nam là vấn đề hết sức bức thiết.

Xuất phát từ thực tế và nhu cầu nêu trên, chúng tôi, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai Phòng Lab ngoại ngữ đã hợp tác với T.S Nguyễn Ngọc Vũ – Trưởng khoa Tiếng Anh Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM cùng nghiên cứu và cho ra đời Bộ phần mềm dạy và học tiếng Anh WISE, một công cụ giúp tối ưu hóa việc sử dụng phòng Lab ngoại ngữ trong giảng dạy và học tập tiếng Anh.

phong lab da nang 3

Bộ phần mềm dạy và học tiếng Anh WISE bao gồm:

 1.    Phần mềm quản lý và tổ chức thi trắc nghiệm WISE dành cho phòng Lab
Tổ chức thi trắc nghiệm cho tất cả các môn. Phần mềm hỗ trợ giáo viên từ công tác soạn đề thi, trộn đề, tổ chức thi, chấm điểm và lưu bảng điểm.

Kết hợp với phòng Lab ngoại ngữ, việc tổ chức thi trắc nghiệm trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 2.    Hệ thống WISEVN
Giáo viên và sinh viên có thể tổ chức giảng dạy và học tập trong phòng Lab ngoại ngữ hoặc ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet thông qua các thiết bị di động như laptop, điện thoại, máy tính bảng... mà không cần phải trực tiếp đến giảng đường.

Hệ thống với các tính năng xây dựng bài học, giao và thu bài tập, tổ chức thi và chấm điểm, điễn đàn, lưu trữ và chia sẻ tài liệu, quản lý lượt truy cập của sinh viên sẽ là một công cụ giảng dạy hoàn hảo.

 Đối với sinh viên, hệ thống WISEVN hỗ trợ tối đa các bài giảng và bài tập đa phương tiện giúp cho việc học tập trở nên sinh động và hiệu quả hơn.

Khóa học tiếng Anh của hệ thống được xây dựng theo các chương trình TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, PET,... tương đương với 300 giờ học tích cực hoặc dựa trên chương trình đang được giảng dạy tại trường.

Hệ thống có thể được cài offline trong phòng Lab ngoại ngữ hoặc online để có từ truy cập từ bất kỳ đâu.

Thống kê

Số lượng khách truy cập hôm nay
Số lượng khách truy cập hômqua
Số lượng khách truy cập tuần này
Số lượng khách truy cập tuần trước
Số lượng khách truy cập tháng này
Số lượng khách truy cập tháng trước
Tất cả
385
650
1035
525935
14364
14739
532868
IP: 51.222.253.9
Server Time: 2024-05-20 13:08:45

Tin mới

 • Các thiết bị của phòng lab
  Read more >>
 • Phòng lab học ngoại ngữ ứng dụng phần mềm NetSupport School
  Read more >>
 • Giải pháp phòng lab cho học sinh tiểu học
  Read more >>
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện cho trường THCS và THPT
  Read more >>

Liên hệ

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0948448202 - Hotline: 0948 448 202

Email:sales.viendongcorp@gmail.com