Phòng lab học ngoại ngữ VD-3140 được công ty Viễn Đông phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm về chất lượng âm thanh, giao diện tiếng việt dễ sử dụng, phòng lab VD-3140 là sự lựa chọn tối ưu và phù hợp cả về chi phí và chất lượng. Các tính năng đáp ứng đầy đủ về nhu cầu dạy và học ngoại ngữ như: nghe, nói, làm bài kiểm tra trắc nghiệm, trả lời thi đua, học tập theo nhóm, trả lời nhanh câu hỏi bằng cách chọn đáp án A-B-C-D-E trên thiết bị học sinh.

Phòng lab học tiếng anh là giải pháp cung ứng toàn bộ chức năng của phòng lab chuyên nghiệp bởi những thiết bị công nghệ hỗ trợ mang lại hiệu quả cao trong công tác giảng dạy của giáo viên, nâng cao chất lượng học tập của học viên

Viễn Đông Corp cung cấp các giải pháp phòng lab học ngoại ngữ, từ phòng học đa năng đến các phòng học chuyên dụng dành cho bộ môn ngoại ngữ, trong đó phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng IK-600 được đánh giá cao về chất lượng và phương pháp giảng dạy. Hướng về các nhu cầu chính trong việc dạy ngoại ngữ như: làm bài thi trắc nghiệm, bài kiếm tra, bài test và đặc biệt phòng lab ik-600 được chú trọng đến rèn luyện kỹ năng nghe, nói và giao tiếp thông qua hệ thống âm thanh chuyên dụng

Phòng lab học tiếng anh chuyên dụng là một giải pháp đáp ứng hoàn hảo riêng cho việc dạy và học ngoại ngữ, được ứng dụng các thiết bị phần cứng chuyên dụng dành cho phòng học tiếng anh, chú trọng đến 4 phương pháp luyện kỹ năng nghe nói đọc viết và làm bài kiểm tra trắc nghiệm, hệ thống âm thanh được kiểm tra kỹ càng đủ để đáp ứng và hoạt động suống sẻ trong quá trình giảng dạy. Giải pháp phòng lab chuyên dụng vừa đáp ứng được hiệu quả và chất lượng, vừa đáp ứng khả năng kinh tế của nhà trường.

Phòng lab học ngoại ngữ HL-5160 là hệ thống phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng được nghiên cứu và sản xuất bới Jer Education và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông. Hệ thống phòng lab Jer Education HL5160 là hệ thống phòng lab hỗ trợ đầy đủ những tính năng cơ bản trong việc giảng dạy ngoại ngữ, với chi phí đầu tư thấp mà vẫn mang lại hiệu quả vô cùng tối ưu, phù hợp với các trường từ Tiểu học, THCS đến các trường THPT chuyên.

Phòng lab HL-3140 là hệ thống phòng lab học ngoại ngữ chuyên dụng (Analog) của Jer Education (Nhà sản xuất các hệ thống lab hàng đầu tại Trung Quốc), được phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ Viễn Đông, hệ thống lab bao gồm các chức năng cơ bản để dạy và học bộ môn ngoại ngữ như: Nghe, nói, thảo luận nhóm, làm bài kiểm tra. ..vv.. với ưu điểm chi phí đầu tư thấp, hệ thống phòng lab học tiếng anh HL-3140 được cung cấp và sử dụng rộng rãi trong các trường học tiêu chuẩn ở Việt Nam.

Hệ thống phòng lab học ngoại ngữ Jer Education HL-5140 là hệ thống phòng lab chuyên dụng ứng dụng trong việc giảng dạy môn học tiếng anh, với các chức năng tối ưu được hãng Jer Education nghiên cứu và phát triển, phòng lab học tiếng anh HL-5140 được ứng dụng nhiều trong các trường học có kinh phí đầu tư thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, khác với bản nâng cấp của hệ thống này là hệ thống phòng lab Jer Education HL-5160 thì thiết bị học sinh của hệ thống phòng lab HL-5140 không hỗ trợ cổng USB.

I. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG.
- Điểm danh từ 1-150 học viên, và thể hiện học viên có mặt lên màn hình.
- Mở đồng thời nhiều kênh âm thanh và các nguồn DVD, USB, Internet,…
- Chia nhóm theo trình độ của học viên và chủ đề khác nhau.
- Thay đổi tốc độ giọng nói.
- Ghi âm tự động phát lại.

Thống kê

Số lượng khách truy cập hôm nay
Số lượng khách truy cập hômqua
Số lượng khách truy cập tuần này
Số lượng khách truy cập tuần trước
Số lượng khách truy cập tháng này
Số lượng khách truy cập tháng trước
Tất cả
231
423
799
457086
7280
6086
459053
IP: 18.206.48.243
Server Time: 2023-11-28 20:32:23

Tin mới

 • Các thiết bị của phòng lab
  Read more >>
 • Phòng lab học ngoại ngữ ứng dụng phần mềm NetSupport School
  Read more >>
 • Giải pháp phòng lab cho học sinh tiểu học
  Read more >>
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện cho trường THCS và THPT
  Read more >>

Liên hệ

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0948448202 - Hotline: 0948 448 202

Email:sales.viendongcorp@gmail.com