Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học ngoại ngữ của các trường học, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông xin giới thiệu đến quý khách giải pháp phòng học đa năng 40 học viên với những tính năng vượt trội phục vụ đề án giảng dạy 2020 của bộ giáo dục và đào tạo. Phòng lab ứng dụng cho số lượng 40 học sinh, thiết kế dựa trên tiêu chuẩn cơ sở của Bộ giáo dục, hệ thống mang lại tối ưu về kinh phí và chất lượng giảng dạy.

Giới thiệu phòng lab dạy và học ngoại ngữ đa năng

Phòng lab đa năng được nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu dạy học và phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học, phòng lab đa năng không chỉ mang lại hiệu quả về dạy học mà còn giúp nâng cao khả năng phát triển của nền giáo dục, đưa công nghệ ứng dụng vào dạy học

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Từ những hoạt động giao tiếp thông thường, trao đổi thông tin, học tập và làm việc cho đến các hội nghị quốc tế đều sử dụng tiếng Anh làm cầu nối ngôn ngữ. Ở Việt Nam, tiếng Anh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực của một cá nhân. Vì vậy, tất cả các cơ sở đào tạo đã áp dụng chuẩn tiếng Anh đầu ra bắt buộc đối với sinh viên học sinh.

Hệ thống phòng học ngoại ngữ đa năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại khai thác tối đa sức mạnh CNTT giúp sử dụng hiệu quả ngân sách, đáp ứng được tất cả các tính năng của phòng học đa năng, giúp học sinh phát huy hiệu quả khả năng tư duy, ghi nhớ bài học hiệu quả. Với những thiết bị công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và áp dụng vào hệ thống, phòng lab đa năng là 1 giải pháp tối ưu cho các trường học như Đại Học, Cao đẳng ..vv..

Thống kê

Số lượng khách truy cập hôm nay
Số lượng khách truy cập hômqua
Số lượng khách truy cập tuần này
Số lượng khách truy cập tuần trước
Số lượng khách truy cập tháng này
Số lượng khách truy cập tháng trước
Tất cả
467
408
2144
484486
9522
10604
488864
IP: 18.207.129.175
Server Time: 2024-02-22 18:39:18

Tin mới

 • Các thiết bị của phòng lab
  Read more >>
 • Phòng lab học ngoại ngữ ứng dụng phần mềm NetSupport School
  Read more >>
 • Giải pháp phòng lab cho học sinh tiểu học
  Read more >>
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện cho trường THCS và THPT
  Read more >>

Liên hệ

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0948448202 - Hotline: 0948 448 202

Email:sales.viendongcorp@gmail.com